Avatar

RICHDAD HAI

Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư

Chào cả nhà,

Tôi là Richdad Hai, không phải là một nhân vật nổi tiếng hay một thế lực tầm cỡ có thể làm thay đổi thị trường. Đơn giản tôi cũng giống như bạn đã từng là nhà đầu tư f0 tham gia thị trường những năm 2016, cũng đã từng chứng kiến bao nhiêu đợt thăng trầm và khóc liệt của thị trường chứng khoán, trải qua những lần tăng x lần tài khoản và những cú sập lịch sử 4/2018, 3/2022 khi VN-Index vùng 1500 điểm.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm có được tôi đã trở thành một nhà môi giới đầy tâm huyết luôn hướng khách hàng học hỏi nâng cao kiến thức bản thân để tự quyết định chiến lược đầu tư cho riêng mình. Với tôi đầu tư cho bản thân là quan trọng nhất, là chìa khoá của thành công. Bạn không thể nào chiến thắng khi không biết mình đang làm gì trên thị trường. Tham gia vào thị trường mà không có kiến thức về tài chính, không biết định giá phân tích, chiến lược của mình cũng giống như người lính ra trận mà không mang theo vũ khí. Bạn sẽ nhanh chóng thất bại sau đó.

Nếu bạn đã từng thua lỗ trong đầu tư và cảm thấy chán nản, thì hãy tự nhìn lại và đánh giá kết quả của mình để rút ra những bài học riêng cho bản thân. Xem tại sao mình sai và mình cần học thêm những kỹ năng gì mới. Chính bạn hãy hành động và đứng lên bước tiếp đến bước đường thành công. Tôi tin rằng mọi thất bại đều có thể biến thành cơ hội, sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ đưa bạn đến những đỉnh cao mới. Hãy cùng nhau chia sẻ hành trình, học hỏi từ nhau, và tạo ra những kết quả xuất sắc mà chúng ta xứng đáng có.

"Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân" - Lão Tử.

Hành trình đầu tư bắt đầu từ việc mở một tài khoản chứng khoán. Hãy đầu tư ngay hôm nay, với những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của mình tôi tin sẽ giúp ích cho các bạn nếu chúng ta có duyên kết nối.

Chúc các bạn đầu tư thành công.!

Trân Trọng, Richdad Hai


Liên Hệ


ID

9128

Phone

0389 986 212

Email

hainn@vps.com.vn

Zalo:

Group Zalo

Facebook:

@richdadhai

Tiktok:

@richdadhai

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !
To Top